(kontumtv.vn) – Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Hội Nạn nhân chất độc da cam/ dioxin tỉnh. Trong 6 tháng đầu năm, các cấp Hội đã tiếp tục được kiện toàn về bộ máy. Đến nay 9 huyện, thành phố đã có tổ chức đại hội, toàn tỉnh có tổng số 3.145 hội viên. Ngoài hoạt động thăm hỏi hội viên đau ốm và trong các dịp lễ tết, Hội đã vận động được từ các tổ chức hảo tâm trên 500 triệu đồng, qua đó kịp thời giúp đỡ hàng trăm hội viên làm nhà, sửa nhà ở và trợ cấp khó khăn.

Hội nghị BCH Hội Nạn nhân chất đọc da cam/dioxin tỉnh Kon Tuim
Hội nghị BCH Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Kon Tum

Trong 6 tháng cuối năm 2014, Hội sẽ tập trung hỗ trợ cho các hội viên khó khăn về nhà ở xây dựng 64 căn nhà đại đoàn kết từ nguồn hỗ trợ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh hoạt động an sinh xã hội và tổng rà soát việc thực hiện chính sách ưu đãi đối với người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở tất cả các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, Hội đã tặng Bằng tri ân Tấm lòng vàng cho 10 tập thể có nhiều đóng góp trong phong trào hoạt động của đơn vị trong năm 2014.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *