(kontumtv.vn) – Ngày 10/6, UBND thành phố Kon Tum tổ chức Hội nghị khảo sát đối với người có công ở nước ngoài và lực lượng dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế cho 21 xã, phường và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể.

Hội nghị
TP Kon Tum tổ chức Hội nghị khảo sát đối với người có công

Xác định đây là việc làm thể hiện sự tri ân của Đảng, Nhà nước ta đối với những người đã có cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế, do đó cấp ủy, chính quyền thành phố yêu cầu lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương trên địa bàn thành phố khẩn trương phúc tra, rà soát bằng nhiều nguồn thông tin, nhất là từ những cựu chiến binh, đồng chí, đồng đội từng tham gia chiến đấu để nắm bắt số lượng người thuộc các đối tượng này.

Trong quá trình thực hiện việc khảo sát người có công ở nước ngoài và lực lượng dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế phải được làm chặt chẽ, khoa học, tránh sai sót xảy ra, trên cơ sở công khai, dân chủ, công bằng. Thành phố Kon Tum quyết tâm thực hiện việc khảo sát xong trước ngày 25/6 để báo cáo về cơ quan thường trực Bộ CHQS tỉnh theo quy định.

                                                                            CTV Ngọc lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *