(kontumtv.vn) – Khối thi đua các tổ chức Chính trị – Xã hội, Xã hội nghề nghiệp tỉnh Kon Tum do Hội Nhà  báo tỉnh làm trưởng khối đã tổ chức Hội nghị  tổng kết việc thực hiện giao ước thi đua của khối năm 2014.

Hội nghị
Hội nghị tổng kết thi đua Khối các tổ chức Chính trị – Xã hội, Xã hội nghề nghiệp

Khối thi đua các tổ chức Chính trị – Xã hội, Xã hội nghề nghiệp có 14 thành viên. Năm 2014, các Hội, Ban trong Khối đã tích cực  phát động và triển khai tổ chức các phong trào thi đua  theo các chỉ tiêu thi đua đã đề ra. Mỗi Hội, Ban có những nét hoạt động khác nhau tùy theo chức năng, nhiệm vụ của mình, song tất cả  đều đã tích cực phấn đấu  để vươn lên trong phong trào thi đua, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong toàn Khối.

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2014, các thành viên trong Khối đã ký giao ước thi đua năm 2015 với 7 nội dung cụ thể. Trong đó, có các nội dung trọng tâm như: Các đơn vị trong Khối chủ động hỗ trợ nhau khắc phục khó khăn trong hoạt động. Chủ động phát huy chức năng hoạt động xã hội  của mình, tích cực vận động cán bộ nhân viên, người lao động hưởng ứng tham gia đầy đủ, có hiệu quả các hoạt động xã hội do Trung ương và tỉnh phát động. Phát huy sáng kiến, cải tiến lề lối làm việc, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào cơ quan, đơn vị một cách có hiệu quả.

                                                                   Thanh Tùng – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *