(kontumtv.vn)- Sáng 12/5, tại Trụ sở  Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã diễn ra Hội nghị liên tịch giữa Thường trực HĐND tỉnh với UBND, UBMTTQVN tỉnh để thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa X.

Ông  Kring Ba – Phó  Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có  ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Bình Trọng – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Hội nhgij
Hội nghị liên tịch giữa HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh Kon Tum

Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa X  sẽ xem xét tình hình hoạt động của Thường trực và các Ban của HĐND tỉnh, kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh 6 tháng đầu và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2014, kết quả thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan tư pháp tỉnh. Đồng thời xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng khác của địa phương để ban hành nghị quyết thực hiện trong năm 2014 và các năm tiếp theo. Dự kiến sẽ có 4 báo  cáo của Thường trực HĐND tỉnh; 19 báo cáo, tờ trình, đề án của UBND tỉnh; 2 báo cáo của các ngành và 2 báo cáo của các Ban HĐND tỉnh được trình bày tại kỳ họp này.

Kỳ họp sẽ diễn ra từ ngày 02 đến ngày 03/7/2014 tại hội trường Trụ sở  Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh. Đài PT-TH tỉnh thực hiện truyền hình trực tiếp các phiên khai mạc, chất vấn và bế mạc kỳ họp.

                                                                                 Thanh Tùng – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *