(kontumtv.vn) – Nằm trong chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật, sáng 27/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Du lịch. Tham dự có gần 100 đại biểu đại diện cho các cơ quan tham mưu, quản lý nhà nước về du lịch, đại diện các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, kinh doanh các địa điểm du lịch và lữ hành.

HOI NGHI PHO BIEN LUAT DU LICH

Tại Hội nghị, các đại biểu nghe Tiến sĩ Hoàng Hoa Quân, Phó chánh Văn phòng Tổng cục Du lịch phổ biến, giải thích những nét chính của Luật Du lịch, hướng dẫn thực hiện Nghị định 168/ 2017 của Chính phủ và Thông tư số 06 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Luật Du lịch được Quốc hội ban hành ngày 19/6/2017, có 9 chương, 78 điều và có hiệu lực vào ngày 01/01/2018. Trên cơ sở Luật Du lịch, Chính phủ ban hành Nghị định số 168 ngày 31/12/2017 và Bộ VH, TT&DL ban hành Thông tư số 06 ngày 15/12/2017 quy định chi tiết một số điều của Luật Du lịch.

Hội nghị phổ biến Luật Du lịch trên địa bàn sẽ góp phần giúp các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch thực hiện tốt các quy định của pháp luật, thuận lợi hơn trong hoạt động, kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh.

                                                          Văn Hiển – Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *