(kontumtv.vn) – Sở LĐ-TB&XH tỉnh Kon Tum vừa tổ chức Hội nghị thi đua điển hình tiên tiến lần thứ IV. Đây là dịp để ngành đánh giá lại  phong trào thi đua trong giai đoạn 2010-2015 và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2016-2020.

Hội nghị thi đua ngành LĐ-TB&XH tỉnh Kon Tum
Hội nghị thi đua ngành LĐ-TB&XH tỉnh Kon Tum

Qua 5 năm hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, ngành Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh đã chú trọng phát động các phong trào thi đua thiết thực,  đảm bảo chất lượng, hiệu quả, có tác động tích cực đối với việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao hàng năm. Nhờ đó, trong 5 năm qua, trong ngành đã có nhiều tập thể, cá nhân được Bộ LĐ-TB&XH, UBND tỉnh tặng Bằng khen và 1 tâp thể được tặng Cờ thi đua xuất sắc. Ngoài ra có gần 50 tập thể và hơn 360 cá nhân được Giám đốc Sở tặng Giấy khen.

Nhân dịp này, đơn vị đã đề nghị Bộ LĐ-TB&XH tặng Bằng khen cho 1 cá nhân; đề nghị  UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 3 tập thể, 4 cá nhân và Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tặng Giấy khen cho 3 tập thể, 6 cá nhân  đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2010-2015.

Phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020, ngành LĐ-TB&XH tỉnh đề ra mục tiêu tiếp tục tạo động lức mới, động viên  toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành nêu cao trách nhiệm, cần cù lao động, sáng tạo, đoàn kết, ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong giai đoạn phát triển hiện nay.

                                                                               Thanh Tùng – Quang Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *