(kontumtv.vn) – Vừa qua, tại tỉnh Kon Tum đã diễn ra Hội nghị  tổng kết Cụm thi đua Liên đoàn Lao động 5 tỉnh Tây Nguyên, với sự tham dự của lãnh đạo Liên đoàn Lao động các tỉnh thuộc khu vực.

Hội nghị tổng kết Cụm thi đua LĐLĐ 5 tỉnh Tây Nguyên
Hội nghị tổng kết Cụm thi đua LĐLĐ 5 tỉnh Tây Nguyên

Năm 2014, Liên đoàn Lao động 5 tỉnh Tây Nguyên quản lý gần 6.600 Công đoàn cơ sở với gần  250.000 đoàn viên Công đoàn. Năm qua, hoạt động của  Cụm LĐLĐ 5 tỉnh Tây Nguyên  đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Các hoạt động Công đoàn luôn bám sát Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết của Tỉnh ủy và Nghị quyết Đại hội cấp mình. Nhìn chung các hoạt động  luôn hướng về cơ sở, các phong trào thi đua yêu nước  luôn gắn với các sự kiện  kỷ niệm các ngày  lễ lớn của đất nước, của tỉnh, ngành, địa phương. Qua các phong trào thi đua đã có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng. Những kết quả phong trào thi đua đã góp phần  tích cực vào sự  ổn định an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn 5 tỉnh Tây Nguyên.

Qua thảo luận, đánh giá  những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong năm 2014, lãnh đạo Liên đoàn 5 tỉnh Tây Nguyên đã thống nhất ký kết Giao ước thi đua trong năm 2015 với 4 nội dung trọng tâm, đó là: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, thực hiện tốt các phong trào thi đua, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; Đổi mới nội dung và phương hướng hoạt động; Xây dựng nhân rộng mô hình điển hình tiên tiến; Xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh.

Tại Hội nghị lần này, Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum  được bầu làm cụm trưởng, Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai làm cụm phó Cụm thi đua 5 tỉnh Tây Nguyên năm 2015.

                                                                                Thanh Tùng – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *