(kontumtv.vn) – Sáng 9/9, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum Nguyễn Văn Hùng đã chủ trì Hội nghị tổng kết Đại hội Đảng bộ cấp huyện và tương đương. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Y Mửi; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đào Xuân Quý; lãnh đạo các Đảng bộ cấp huyện và tương đương.

Hội nghị tổng kết Đại hội cấp huyện và tương đương tỉnh Kon Tum
Hội nghị tổng kết Đại hội cấp huyện và tương đương tỉnh Kon Tum

Bám sát các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, 15/15 Đảng bộ cấp huyện và tương đương trong tỉnh đã chú trọng công tác chuẩn bị văn kiện, công tác nhân sự, chuẩn bị cơ sở vật chất, tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội, góp phần tích cực vào thành công của Đại hội.

Công tác phục vụ và điều hành Đại hội được chuẩn bị chu đáo, khoa học, đảm bảo trang nghiêm và đầy đủ các nội dung quy định. Tại Đại hội cấp huyện và tương đương đã có 275 lượt ý kiến tham gia thảo luận vào nội dung các văn kiện của Đảng bộ trình Đại hội, 168 lượt ý kiến tham gia vào nội dung văn kiện Đại hội lần thứ XV của Đảng bộ tỉnh và 93 lượt ý kiến tham gia vào văn kiện Đại hội lần thứ XII của Đảng. Công tác nhân sự, bầu cử tại Đại hội được thực hiện chặt chẽ, đúng quy trình, đảm bảo dân chủ.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng đề nghị các đồng chí được giao nhiệm vụ trong công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia tích cực trong mọi hoạt động, kịp thời báo cáo những vướng mắc đến Ban Thường vụ Tỉnh ủy để có hướng giải quyết kịp thời. Đồng thời các đại biểu tham gia Đại hội cần chủ động sắp xếp công việc và thời gian, tham gia đầy đủ trong các ngày tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015- 2020.

Tấn Thành – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *