Sáng ngày 12/11, Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Kon Tum đã đăng cai tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” năm 2013, Cụm thi đua số VII của 5 tỉnh Tây Nguyên.

hnnct

Hội nghị tổng kết phong trào “Tuổi cao nêu gương sáng” cấp Hội người cao tuổi 5 tỉnh Tây Nguyên.

Dự Hội nghị có ông Ngô Trọng Vịnh- Phó Chủ tịch Hội người cao tuổi Việt Nam; bà Lê Thị Kim Đơn- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ban đại diện Hội người cao tuổi các tỉnh Đăk Nông, Lâm Đồng, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum; bác sĩ Sô Lây Tăng- nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, cùng các đại biểu đại diện người cao tuổi tiêu biểu trong tỉnh, các sở ngành, Mặt trận, đoàn thể và Ban đại diện Hội người cao tuổi các huyện, thành phố trong tỉnh.

Trong năm qua, ngoài các chương trình hoạt động của hội, phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” ở các cấp hội Người cao tuổi 5 tỉnh Tây Nguyên đã đạt được nhiều kết quả gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đến nay, 5 tỉnh Tây Nguyên đã có trên 16 ngàn cá nhân và gần một ngàn tập thể đạt danh hiệu “Tuổi cao- Gương sáng”.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã chia sẻ, trao đổi các kinh nghiệm trong phong trào công tác Hội và việc tổ chức phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” ở các cấp hội. Phát biểu tại Hội nghị, ông Ngô Trọng Vịnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Người cao tuổi 5 tỉnh Tây Nguyên đã đạt được trong năm qua, đồng thời đánh giá cao về sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, sự tạo điều kiện của các cấp chính quyền, Mặt trận và các ban ngành, đoàn thể đối với hoạt động của người cao tuổi; mong rằng các cấp hội Người cao tuổi 5 tỉnh Tây nguyên tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực nêu gương sáng trong các phong trào thi đua của địa phương, đặc biệt là trong phong trào xây dựng nông thôn mới, xây dựng khu dân cư văn hóa, gia đình văn hóa.

Trên cơ sở đánh giá tổng kết phong trào thi đua trong Cụm, Hội nghị đã thống nhất đề nghị Trung ương Hội tặng cờ thi đua xuất sắc cho Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Kon Tum và tặng bằng khen cho Hội Người cao tuổi tỉnh Đăk Nông, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Đăk Lăk. Bàn giao đơn vị Cụm trưởng năm 2014 cho Hội Người cao tuổi tỉnh Đăk Nông./.

Quang Mẫn- Duy Phong /kontumtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *