(kontumtv.vn) – Ngày 27/3, hơn 70 đại biểu đại diện cho các cấp Hội LHPN tỉnh Kon Tum đã tham dự Hội nghị điển  hình tiến tiến lần thứ III, giai đoạn 2010-2015 do Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức. Tham dự có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động tỉnh.

Hội nghị điển hình tiên tiến Hội LHPN tỉnh Kon Tum
Hội nghị điển hình tiên tiến Hội LHPN tỉnh Kon Tum

Trong 5 năm qua, Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh đã cụ thể hóa các nghị quyết, chương trình, kế hoạch các phong trào, các cuộc vận động để triển khai trong hệ thống Hội. Đồng thời xây dựng các chỉ tiêu, nội dung để tổ chức phát động các  đợt thi đua  gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn của đất nước, của Hội. Phương thức tổ chức thực hiện thi đua có nhiều đổi mới  và đa dạng về nội dung cũng như hình thức. Từ các phong trào thi đua yêu nước, trong các cấp Hội đã xuất hiện ngày càng nhiều tập thế, cá nhân tiêu  biểu trên các lĩnh vực và đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phường ghi nhận. Qua đó đã có gần 200 lượt tập thể, hơn 300 lượt  cá nhân hội viên, phụ nữ được Trung ương Hội LHPN Việt Nam, các bộ ngành Trung ương, UBND tỉnh, Hội LHPNVN tỉnh và các sở, ngành của tỉnh tặng bằng khen, giấy khen. Hơn 130 cá nhân được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “ Vì sự tiến bộ phụ nữ”. Riêng Hội LHPNVN tỉnh đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba vào năm 2013.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe 6 báo cáo tham luận điển hình của các tập thể, cá nhân đã có những mô hình hiệu quả, những việc làm thiết thực trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015.

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao Kỷ niệm chương “ Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” của Trung ương Hội LHPNVN cho các cá nhân điển hình.  Đồng thời trao Bằng khen của UBND tỉnh và Giấy khen của Hội cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015.

                                                                 Thanh Tùng – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *