(kontumtv.vn) – Ngày 8/1, hơn 70 đại biểu là cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã tham dự Hội thảo chia sẻ và vận động chính sách thuộc Chương trình Giáo dục cha mẹ trong khuôn khổ Dự án “Chăm sóc và phát triển trẻ thơ toàn diện” do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức.

Hội thảo Hội LHPN tỉnh Kon Tum
Hội thảo Hội LHPN tỉnh Kon Tum

Báo cáo tham luận tại Hội thảo, các đại biểu đã chia sẻ kinh nghiệm về việc tổ chức lồng ghép các nội dung liên quan đến giáo dục cha mẹ trong việc  chăm lo cho trẻ em thông qua các  hoạt động của công tác Hội LHPN và các chương trình quốc gia như: Cuộc vận động 5 không 3 sạch, Chương trình xây dựng nông thôn mới. Các đại biểu cho rằng, để triển khai thực hiện có hiệu quả  Dự án “Chăm sóc và phát triển trẻ thơ toàn diện”, Hội LHPN các cấp cần phải phát huy tốt vai trò, chức năng là cơ quan đại diện cho việc chăm lo, bảo vệ quyền  và lợi ích chính đáng cho phụ nữ và trẻ em, đặc biệt là  trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp này, các đại biểu đã đề xuất, đưa ra các giải pháp để triển khai thực hiện có hiệu quả việc tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng trong công tác giáo dục, chăm sóc trẻ phát triển toàn diện và bảo vệ quyền của trẻ em.

                                                                              Thanh Tùng – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *