(kontumtv.vn) – Sáng 17/ 11, tại thành phố Kon Tum, Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Batimex thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo xuất khẩu lao động Malaysia – Nhật Bản.

Hội thảo xuất khẩu lao động
Hội thảo xuất khẩu lao động

Tại Hội thảo, đông đảo sinh viên và người lao động trên địa bàn thành phố Kon Tum đã được nghe giới thiệu về yêu cầu học vấn, sức khỏe và quy trình, thủ tục hồ sơ đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Theo đó, đại diện Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Batimex thành phố Hồ Chí Minh cam kết những người có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động tại Maylaysia, Nhật Bản sẽ được làm tại các công ty hàng đầu thế giới với mức lương hấp dẫn, dao động từ 11 triệu đồng đến 40 triệu đồng/ tháng. Sau 3 năm làm việc, người lao động có thể tích lũy được số tiền từ 200- 600 triệu đồng. Đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn, Công ty sẽ bảo lãnh cho vay tín chấp 50 – 80 triệu đồng từ Ngân hàng Chính sách xã hội để nộp phí đi xuất khẩu lao động. Để nắm thêm thông tin chi tiết, người lao động tại tỉnh Kon Tum có thể liên hệ Công ty TNHH MTV Dương Châu Land, số 53, đường Ka Pa Kơ Lơng, thành phố Kon Tum.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *