(kontumtv.vn) – Sáng 19/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan tổ chức Hội thi các đội tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ 4 năm 2018, với chủ đề An toàn giao thông cho trẻ em.

HOI THI TUYEN TRUYEN LUU DONG VE AN TOAN GIAO THONG LAN THU 4 NAM 2018

Tham gia Hội thi, các đội tuyên truyền lưu động về An toàn giao thông có 05 đội đến từ các đơn vị huyện Đăk Glei, huyện Ngọc Hồi, thành phố Kon Tum, Tỉnh Đoàn và Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Các đội mang đến hội thi những tiểu phẩm, ca khúc với nội dung sâu sắc và giàu tính nghệ thuật, thể hiện được những việc làm, sự sáng tạo của tập thể, cá nhân trong công tác tuyên truyền về An toàn giao thông; phê phán những hành vi sai trái gây tai nạn giao thông trong cộng đồng, góp phần thực hiện chủ đề của năm ATGT quốc gia 2018 là “An toàn giao thông cho trẻ em”.

Đến với hội thi cũng là dịp để các đội tuyên truyền lưu động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; giới thiệu những cách thức, phương thức thông tin tuyên truyền có hiệu quả, phù hợp với chủ đề ATGT của đơn vị, địa phương.

Ngọc Chí – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *