(kontumtv.vn) – Chiều 23/8, UBND tỉnh Kon Tum tổ chức họp Ban Chỉ đạo tổ chức Giao lưu biên giới hữu nghị lần thứ nhất để triển khai công tác và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn – Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì Hội nghị.

HOP BAN CHI DAO TRIEN KHAI KE HOACH

Cuộc họp đã thông qua các quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, danh sách các thành viên và phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Ban Chỉ đạo báo cáo quá trình chuẩn bị Giao lưu biên giới hữu nghị giữa 3 nước Việt Nam – Lào và Campuchia diễn ra trong tháng 11/2018 và đề xuất một số vấn đề liên quan đến việc triển khai kế hoạch công tác này. Ngoài những công việc đã  được chuẩn bị, thời gian tới, Ban Chỉ đạo tỉnh tiếp tục phối hợp với Bộ Tham mưu (Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng) xây dựng kế hoạch, kịch bản chi tiết và tổ chức luyện tập nội dung tổ chức lễ chào cột mốc, tuần tra chung giữa lực lượng biên phòng Kon Tum với lực lượng bảo vệ biên giới tỉnh bạn Lào và Campuchia; phối hợp với Cục Chính trị (Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng) và các sở, ngành liên quan xây dựng nội dung kịch bản tọa đàm, chương trình nghệ thuật trong buổi tọa đàm và tiệc chiêu đãi…; hoàn thành các nội dung hoạt động trước giao lưu như khám chữa bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho nhân dân phía đối diện thuộc nước bạn Lào và Campuchia. Chủ đề chương trình được thống nhất là “Giao lưu biên giới hữu nghị”.

Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị cho chương trình giao lưu của các thành viên Ban Chỉ đạo; thống nhất xin ý kiến Thường trực Tỉnh ủy, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng về chủ đề giao lưu; đề nghị trong thời gian tới, các thành viên Ban Chỉ đạo tiếp tục thực hiện tốt các nội dung theo Kế hoạch 2038, ngày 25/7/2018 của UBND tỉnh. Các thành viên phối hợp chặt chẽ triển khai công tác chuẩn bị chu đáo, toàn diện, nhất là chuẩn bị kịch bản, nội dung giao lưu, tọa đàm Việt Nam – Lào – Campuchia.

                                                                CTV Văn Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *