(kontumtv.vn) – Sáng 6/11, Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Trung đã tổ chức cuộc họp với đại diện các nhà máy thủy điện trên địa bàn tỉnh để bàn phương án vận hành lưới điện nội bộ tỉnh Kon Tum.

Họp bàn phương án vận hành lưới điện Kon Tum
Họp bàn phương án vận hành lưới điện Kon Tum

Theo kế hoạch, hệ thống lưới điện tỉnh Kon Tum sẽ ngắt kết nối với lưới điện Quốc gia từ 22 giờ ngày 7/11 đến 18 giờ 30 ngày 8/11/2014 và từ 4 giờ 30 đến 14 giờ ngày 9/11/2014 để phục vụ  xây dựng đường dây 220 kV Quốc gia. Nhằm đảm bảo cho tỉnh Kon Tum không bị mất điện, Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Trung đã xây dựng lịch vận hành các nhà máy thủy điện trên địa bàn tỉnh, đồng thời họp bàn cùng các nhà máy thủy điện triển khai tốt các phương án để vận hành lưới điện nội bộ tỉnh Kon Tum trong thời gian lưới điện của tỉnh ngắt kết nối với lưới điện Quốc gia.

Tại cuộc họp, đại diện các nhà máy thủy điện trên địa bàn tỉnh đã thống nhất phương án do Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Trung xây dựng và cam kết sẽ phối hợp tốt với Trung tâm để vận hành lưới điện nội bộ tỉnh Kon Tum trong thời gian quy định.

                                                                                       Văn Hiển – Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *