(kontumtv.vn) – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Đào Xuân Quí – Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VII đã chủ trì họp Ban Tổ chức để triển khai các nội dung chuẩn bị tổ chức Đại hội.

Họp Ban Tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum
Họp Ban Tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum

Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum dự kiến tổ chức vào tháng 9/2015. Đến thời điểm này, các tiểu ban về nội dung, tuyên truyền, hậu cần đã bước đầu triển khai các công việc. Sở Nội vụ đã dự thảo xong 4 văn kiện phục vụ Đại hội gửi Ban Tuyên giáo tỉnh thẩm định; tổng hợp báo cáo điển hình của 29 tập thể, 39 cá nhân để xem xét, lựa chọn; tổng hợp danh sách đại biểu tham dự Đại hội. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tham mưu UBND tỉnh ban hành Quyết định thành lập Ban Tổ chức cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt, gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua và tổ chức phát động cuộc thi. Tiểu Ban Tuyên truyền đã ban hành kế hoạch hướng dẫn triển khai công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội và đã được các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện. Bên cạnh đó vẫn còn một số nội dung triển khai còn chậm so với kế hoạch. Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận và cho ý kiến về nội dung chương trình, thời gian tổ chức Đại hội và một số nội dung có liên quan.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đào Xuân Quí – Trưởng Ban Tổ chức Đại hội đề nghị các tiểu ban khẩn trương tiến hành rà soát, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên; chuẩn bị kỹ các nội dung công việc, có dự trù kinh phí cụ thể để báo cáo cơ quan Thường trực tổng hợp; đồng thời khẩn trương triển khai các nội dung công việc được phân công, xây dựng kịch bản chi tiết chương trình Đại hội, chọn lựa kỹ báo cáo tham luận, chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo tổ chức Đại hội thật sự ý nghĩa, góp phần cổ vũ phong trào thi đua trong toàn tỉnh để chào mừng Đại hội XV của Đảng bộ tỉnh, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

                                        Quang Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *