(kontumtv.vn) – Ngày 31/8, UBND tỉnh Kon Tum tổ chức họp báo về Hội nghị đầu tư phát triển sâm Ngọc Linh Kon Tum và các dược liệu khác. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn chủ trì cuộc họp.

Dự họp có các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

HOP BAO HOI NGHI DAU TU SAM NGOC LINH

Hội nghị đầu tư phát triển sâm Ngọc Linh Kon Tum và các dược liệu khác sẽ được tổ chức trong một buổi, bắt đầu lúc 7h30 ngày 6/9/2018. Hội nghị vinh dự được đón lãnh đạo cấp cao của Chính phủ về dự và chỉ đạo. Có khoảng 300 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương; các tổ chức khoa học, nhà nghiên cứu và phát triển dược liệu; lãnh đạo một số tỉnh, thành phố; các doanh nghiệp trong nước và quốc tế dự.

Mục đích chính của Hội nghị nhằm đưa ra thực trạng, tiềm năng, định hướng và chính sách phát triển của tỉnh Kon Tum về sâm Ngọc Linh và các dược liệu khác; đồng thời đẩy mạnh thu hút đầu tư của doanh nghiệp trong nước và quốc tế vào lĩnh vực này.

Bên lề Hội nghị còn diễn ra các hoạt động đáng chú ý như Triển lãm sâm Ngọc Linh và các sản phẩm dược liệu từ ngày 4 – 7/ 9; gặp gỡ, trao đổi cơ hội hợp tác đầu tư với các đối tác Hàn Quốc và các doanh nghiệp khác vào chiều ngày 6/9.

Tấn Thành – Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *