Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo và hiếu học của dân tộc, đồng thời đánh giá những kết quả đã đạt được của ngành Giáo dục huyện những năm qua. Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo trong sự nghiệp trồng người, thời gian qua đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục – Đào tạo huyện Ngọc Hồi luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “2 không”, “mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

nh

Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Ngọc Hồi tổ chức tọa đàm ngày 20-11.

Đến nay, huyện Ngọc Hồi có 12 trường mầm non, 14 trường tiểu học, 9 trường THCS, 1 trường phổ thông dân tộc nội trú, 2 trường THPT, 1 trung tâm giáo dục thường xuyên, 8 trung tâm học tập cộng đồng. 100% các trường được công nhận “trường học thân thiện, học sinh tích cực”, 5/8 xã được công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. Huyện có 9 trường đạt chuẩn quốc gia. 100% đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn trở lên. Kết quả phổ cập THCS, phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi được giữ vững.

Tại buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã cùng nhau trao đổi một số kinh nghiệm giảng dạy để áp dụng dạy và học đạt hiệu quả cao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện./.

    Thu Trang-Tuyết Mai/Đài TT-TH huyện Ngọc Hồi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *