(kontumtv.vn) – Chiều 14/12, tại sân Vận động tỉnh Kon Tum đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá tỉnh Kon Tum lần thứ 2 năm 2014. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Kim Đơn đã đến dự, tặng cờ và hoa cho các đội bóng.

Lễ khai mạc Giair bóng đá
14 đội bóng tham dự Giải bóng đá tỉnh Kon Tum lần thứ 2 năm 2014

Tham gia Giải bóng đá lần thứ 2 của tỉnh có gần 300 vận động viên của 14 đội bóng đến từ các huyện, thành phố, các sở, ngành, các doanh nghiệp và lực lượng vũ trang trong tỉnh. Trong đó có 8 đội bóng hạng A, gồm Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty Đạt Tiến, Công ty Cao su Hiệp Hưng, thành phố Kon Tum, huyện Ngọc Hồi và 6 đội hạng B gồm các huyện Kon Plông, Kon Rẫy, Sa Thầy, Đăk Glei, Đăk Hà và CLB Kon Tum Kơ Pơng.

Sau lễ khai mạc, trận đấu giữa đội Công an tỉnh và Công ty Cao su Kon Tum đã diễn ra khá sôi nổi, thu hút nhiều khán giả đến xem, cổ vũ. Ngoài việc lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, giải bóng đá là dịp để mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao quần chúng; tuyển chọn, bổ sung lực lượng vận động viên cho đội bóng hạng nhì quốc gia của tỉnh. Thời gian thi đấu của giải diễn ra trong 8 ngày từ 14 – 21/12/2014. Sau kết quả thi đấu, Ban Tổ chức sẽ chọn 2 đội có thành tích cao từ hạng B lên hạng A và 2 đội hạng A thấp điểm sẽ xuống thi đấu ở hạng B trong mùa giải năm sau.

         Quang Mẫn – Duy Phong 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *