(kontumtv.vn) – Tham gia Hội thao có 12 đơn vị, với gần 150 vận động viên là cán bộ, hội viên phụ nữ các huyện, thành phố, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh.

Hội thap phụ nữ tỉnh KOn Tum
Hội thao Phụ nữ tỉnh Kon Tum

Hội thao diễn ra trong 2 ngày 24 – 25/9, với 3 môn bóng chuyền, cầu lông và bóng bàn. Ở bộ môn bóng bàn và cầu lông, các vận động viên đấu loại trực tiếp tại hai nội dung đơn nữ và đôi nữ. Bộ môn bóng chuyền, các đội thi đấu theo bảng để chọn ra 3 đội có thành tích cao nhất. Nhìn chung, Hội thao năm nay, ngoài sự tham gia đông đủ của các huyện, thành phố, số lượng vận động viên tham gia thi đấu ở các môn tăng nhiều so với các hội thao lần trước. Bà Siu Hbia, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Kon Tum nói: “Các vận động viên về tham dự Hội thao lần này tinh thần trách nhiệm cao hơn, sôi nổi hơn và trình độ chuyên môn của chị em so với các lần trước có tiến bộ nhiều, tự tin hơn”.

Ngoài việc tạo điều kiện thúc đẩy, phát triển phong trào tập luyện thể thao trong cán bộ, hội viên phụ nữ nhằm tăng cường sức khỏe, sự năng động, tự tin cho chị em, Hội thao còn là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Kon Tum lập thành tích để chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh 25/9, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và hướng đến kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

    Quang Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *