(kontumtv.vn) – Chiều 27/10, tại Công ty TNHHMTV Cao su Kon Tum, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã khai mạc Hội thi Tiếng hát công nhân cao su năm 2015, Khu vực II. Tham dự có bà Trần Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; lãnh đạo Tập đoàn Cao su Việt Nam, các doanh nghiệp ngành cao su các tỉnh duyên hải miền Trung, Tây Nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia.

Hội thi Tiếng hát công nhân cao su
Hội thi Tiếng hát công nhân cao su

Với chủ đề vang mãi tiếng ca công nhân cao su, Hội thi thu hút sự tham gia của trên 300 diễn viên đến từ 18 đoàn, đại diện cho hơn 180.000 công nhân và người lao động ngành cao su các tỉnh duyên hải miền Trung, Tây Nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia. Với 3 thể loại chính là đơn ca, song ca và tốp ca, Hội thi là dịp để đội ngũ công nhân lao động ngành cao su thể hiện tài năng và bày tỏ niềm tự hào về ngành cao su, tình yêu quê hương, đất nước thông qua lời ca, tiếng hát.

Hội thi cũng là dịp để đội ngũ công nhân lao động ngành Cao su gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau thi đua để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

                                                                                      Văn Hiển – Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *