(kontumtv.vn) – Ngày 27/5, Chi nhánh HDBank Kon Tum đã khai trương hoạt động. Đây là điểm giao dịch thứ 220 của hệ thống HDBank trên toàn quốc. 

Chi nhánh HDBank Kon Tum có trụ sở tại địa chỉ 664 đường Trần Phú, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum. HDBank đi vào hoạt động sẽ  góp phần gia tăng phát triển thị trường vốn, tài chính ngân hàng tại Kon Tum. Người dân trên địa bàn tỉnh có thêm lựa chọn nhà cung cấp các dịch vụ tài chính, tiết kiệm, cho vay và tiếp cận với các sản phẩm ngân hàng hiện đại, đa năng. HDBank đã và đang triển  khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn, điển hình là Chương trình “Vay tiền phát lộc” với lãi suất  6,8%/năm, gói tín dụng “ Siêu ưu đãi lãi suất VND dành cho khách hàng doanh  nghiệp vừa và nhỏ” với tổng hạn mức 8.000 tỷ đồng. Ngoài nhiệm vụ cung ứng vốn, HDBank Kon Tum sẽ đẩy mạnh hoạt động liên kết với các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp phát triển mạng thẻ; huy động, cho vay tiêu dùng như mua xe ô tô, sửa chữa nhà ở, cho vay phát triển nông nghiệp tại địa phương.

Nhân dịp khai trương Chi nhánh, HDBank Kon Tum đã trao cho UBMTTQVN tỉnh 80 triệu đồng để làm nhà tình thương cho hai hộ nghèo trên địa bàn tỉnh đang  khó khăn về nhà ở.

                                                                             Thanh Tùng – Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *