(kontumtv.vn) – Tại thành phố Kon Tum, Khối thi đua số 2 thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 9 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2014.

Đến dự có đại diện Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Trưởng, Phó Ban Thi đua Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam và 8 đơn vị thành viên trong Khối thi đua số 2.

Hội nghị sơ kết công tác thi đua
Hội nghị sơ kết công tác thi đua các Công ty Cao su

Mặc dù giá mủ cao su xuống thấp nhưng 9 tháng qua, các hoạt động của các công ty trong Khối đã đạt được nhiều kết quả trong việc thực hiện các chỉ tiêu giao ước thi đua từ đầu năm. Tổng sản lượng khai thác trong Khối đạt 73.600 tấn mủ nguyên liệu, doanh thu đạt trên 4.470 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 670 tỷ đồng, nộp ngân sách gần 280 tỷ đồng. Lương bình quân của cán bộ, công nhân viên chức, lao động đạt từ 3,7 triệu đến 6,5 triệu đồng/người/ tháng. Đặc biệt, các đơn vị trong Khối đã chú trọng công tác tổ chức phát động phong trào thi đua, trực tiếp khen thưởng và đề nghị cấp trên khen thưởng cho các cá nhân, đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực. Các đơn vị cũng chăm lo đời sống về mọi mặt cho cán bộ, công nhân viên chức, lao động; đẩy mạnh hoạt động xã hội từ thiện tại địa phương, với tổng trị giá gần 12 tỷ đồng.

Tại Hội nghị, Khối thi đua số 2 đã bầu chọn 4 đơn vị xuất sắc đề nghị Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tặng cờ thi đua và bằng khen là Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, Công ty TNHH MTV Cao su Bà Rịa và Công Ty TNHH MTV Cao su Mang Yang.

                                                                             Thu Thủy – Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *