(kontumtv.vn) – Các cơ quan báo chí, các trang thông tin điện tử tăng cường tuyên truyền sâu đậm về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, phòng chống hạn hán. Các sở, ngành cung cấp thông tin kịp thời cho báo chí để thông tin đến người dân về công tác phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần định hướng dư luận. Đó là nội dung được Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum Lê Thị Kim Đơn nhấn mạnh tại Hội nghị giao ban báo chí quý I, năm 2016.     

Dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm; lãnh đạo các sở, ban, ngành; các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh.

giao ban

Trong quý I/2016, công tác lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý hoạt động báo chí, xuất bản trên địa bàn tỉnh tiếp tục được triển khai đảm bảo quy định. Các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh đã triển khai công tác thông tin, tuyên truyền đảm bảo định hướng; thực hiện tốt công tác tuyên truyền các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh; công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh; tích cực tuyên truyền công tác chỉ đạo của tỉnh về khắc phục hạn hán; tuyên truyền đậm nét các hoạt động trong Liên hoan Nghệ thuật dân gian Tây Nguyên gắn với Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Kon Tum lần thứ 3 năm 2016. Qua đó, góp phần triển khai thực tốt nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Tại Hội nghị, lãnh đạo các sở, ngành, các cơ quan báo chí đã thảo luận và thống nhất những nhiệm vụ trọng tâm trong quý II năm 2016. Đó là tập trung tuyên truyền sâu đậm cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; tuyên truyền nhiệm vụ kinh tế – xã hội tháng 4 và năm 2016 theo chỉ đạo của UBND tỉnh; những nội dung cơ bản, những nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu, giải pháp đột phá trong Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ tỉnh; tập trung tuyên truyền công tác phòng, chống hạn hán trên địa bàn tỉnh; công tác phòng, chống dịch bệnh, phòng chống cháy rừng trong mùa khô….

Phát biểu kết luận Hội nghị, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Thị Kim Đơn đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của lãnh đạo các sở, ngành, các cơ quan báo chí. Đồng thời đề nghị trong quý II năm 2016, các cơ quan báo chí tiếp tục bám sát định hướng, thực hiện tốt công tác tuyên truyền. Tập trung tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; các sở, ngành cung cấp thông tin kịp thời cho báo chí để thông tin đến người dân về công tác phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần định hướng dư luận; Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Kon Tum phối hợp làm việc với Văn phòng Tỉnh ủy để hoàn thiện các thủ tục xin cấp phép cho Báo Kon Tum điện tử trong thời gian đến.

Ngọc Chí – Đức Thắng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *