(kontumtv.vn) – Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 Ngày truyền thống Văn phòng (28/8/1945-28/8/2015). Tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hữu Hải, cán bộ văn phòng các huyện, thành phố và nguyên lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Tọa đàm kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Văn phòng
Tọa đàm kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Văn phòng

Tại buổi lễ, các đại biểu ôn lại truyền thống của ngành Văn phòng Việt Nam trong 70 năm qua và hoạt động của Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum trong thời gian qua. Tính từ năm 1991 đến nay, sau 24 năm thành lập lại tỉnh Kon Tum, tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh có nhiều khởi sắc, an ninh quốc phòng được đảm bảo. Kết quả này có sự tham gia không nhỏ của các thế hệ làm công tác văn phòng UBND tỉnh, đã tham mưu có hiệu quả cho lãnh đạo tỉnh trong hoạt động quản lý, điều hành và xây dựng chiến lược phát triển. Với kết quả đạt được, Văn phòng UBND tỉnh được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng II và hạng III; được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ đơn vị xuất sắc và 5 lần được UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hữu Hải ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được của Văn phòng UBND tỉnh trong thời gian qua. Đề nghị đội ngũ cán bộ làm công tác văn phòng không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức của người cán bộ; nắm vững chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để tham mưu chính xác, có hiệu quả cho lãnh đạo tỉnh; chú trọng công tác thông tin, truyền thông và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng công tác văn phòng.

Nhân dịp này UBND tỉnh đã trao Kỷ niệm chương cho 6 cán bộ có  thời gian công hiến và có thành tích xuất sắc trong công tác văn phòng UBND tỉnh trong thời gian qua.

                                                                             Văn Hiển – Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *