(kontumtv.vn) – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum đã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/ 8/ 1930 – 01/ 8/ 2015).

Đến dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đào Xuân Quí, nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy qua các thời kỳ, lãnh đạo Ban Tuyên giáo các Huyện ủy, Thành ủy và cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tọa đàm kỷ niệm Ngày truyền thống
Tọa đàm kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 85 năm vẻ vang trưởng thành và phát triển ngành Tuyên giáo của Đảng. Trong công cuộc phát triển đất nước hiện nay, tập thể cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo tỉnh đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kịp thời tham mưu, giúp việc cho Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy các vấn đề liên quan đến công tác tư tưởng; nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của quần chúng nhân dân, đấu tranh với mọi âm mưu của các thế lực thù địch, góp phần để tỉnh Kon Tum ngày càng ổn định và phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đào Xuân Quí đã ghi nhận, biểu dương những thành tích ngành Tuyên giáo tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị mỗi cán bộ, công chức trong ngành cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Tiếp tục đổi mới công tác nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, đảm bảo thiết thực, hiệu quả nhằm sớm đưa Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng đi vào cuộc sống. Trước mắt, ngành tuyên giáo cần tập trung tuyên truyền kết quả Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tiến Đại hội XV Đảng bộ tỉnh và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; thực hiện tốt việc định hướng chính trị, tư tưởng trong hoạt động của các cơ quan thông tin tuyên truyền. Đồng thời tham mưu giúp cấp ủy triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị “về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; chú trọng cổ vũ, động viên các nhân tố mới, điển hình tiên tiến trên mọi lĩnh vực.

Tại buổi tọa đàm, những cán bộ có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành Tuyên giáo đã được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tuyên giáo của Đảng”.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *