(kontumtv.vn) – Ngày 21/01, đoàn cán bộ tỉnh Attapư, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào do đồng chí Bun Xay- Khâm Ma Ni Vông, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Mặt trận xây dựng Đất nước Lào tỉnh Attapư, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khu vực 17 làm trưởng đoàn đã sang thăm, chúc Tết cổ truyền Việt Nam tại tỉnh Kon Tum.

ld

Đồng chí Nguyễn Đức Tuy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho Đoàn cán bộ tỉnh Attapư  (Lào).

Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Tuy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện UBMTTQVN tỉnh, Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Sở Ngoại vụ.

  Thay mặt Tỉnh ủy, Ủy ban chính quyền nhân dân Attapư, đồng chí Bun Xay- Khâm Ma Ni Vông đã gửi lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo tỉnh Kon Tum, đánh giá cao sự hỗ trợ, giúp đỡ của Việt Nam nói chung và tỉnh Kon Tum nói riêng dành cho tỉnh Attapư trong thời gian qua, bày tỏ sự tin tưởng mối quan hệ hữu nghị, hợp tác của hai tỉnh Attapư và Kon Tum sẽ mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

  Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Tuy đã chân thành cảm ơn đoàn cán bộ tỉnh Attapư đã sang thăm và chúc Tết tại tỉnh Kon Tum. Đồng chí cũng đã thông báo về những kết quả mà Kon Tum đã đạt được trong năm 2013, đặc biệt là những thế mạnh của tỉnh Kon Tum như phát triển cây công nghiệp, triển vọng du lịch của tỉnh trong thời gian đến. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà lưu niệm  và gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo của tỉnh Attapư.

 

 

                                                                             Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *