(kontumtv.vn) – Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Giáp Ngọ 2014, sáng ngày 24/1, tại Hội trường Ngọc Linh, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã tổ chức gặp mặt chúc Tết các cán bộ quản lý các ban, ngành, đoàn thể và cán bộ lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Kon Tum.

ldctcbql

Tỉnh Kon Tum gặp mặt cán bộ lãnh đạo quản lý.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hà Ban – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và UBMTTQVN tỉnh.

  Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Kim Đơn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của đất nước nói chung và tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh, cũng như kết quả xử lý một số vụ việc trọng tâm, bức xúc trên địa bàn tỉnh trong năm 2013. Đồng chí Hà Ban ghi nhận và biểu dương những cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân trong năm qua; mong muốn cán bộ quản lý của tỉnh  sang năm mới tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 2014 và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đồng chí thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh chúc cán bộ lãnh đạo quản lý của tỉnh, cán bộ công chức các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và thành phố Kon Tum cùng gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, thành đạt trong sự nghiệp và hành phúc trong cuộc sống.

  Đồng chí Hà Ban cũng lưu ý và đề nghị cán bộ quản lý của tỉnh, các cấp, ngành trong dịp Tết không đến các công sở để chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh mà dành thời gian để đi thăm, chúc Tết cơ sở, các đối tượng chính sách và thăm viếng gia đình, đón Tết đảm bảo an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

 

Quang Mẫn – Đức Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *