(kontumtv.vn) – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum Kring Ba và đại diện các sở, ngành, lãnh đạo huyện Đăk Glei đã chúc Tết các đồn biên phòng, cán bộ, nhân dân, cùng các đơn vị đang làm nhiệm vụ ở xã Đăk Long, huyện Đăk Glei.

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum cvhucs Tết Đồn
Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc Tết xã Đăk Long

Đến thăm và chúc Tết Trạm Cửa khẩu phụ Đăk Long, Đồn Biên phòng Rơ Long và Đồn Biên phòng Đăk Long, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Kring Ba đã chúc các chiến sĩ ở đây cùng gia đình đón một năm mới hạnh phúc; nhắc nhở, mong muốn các chiến sĩ đón Tết nhưng phải đáp ứng quân số ứng trực, chủ động với mọi tình huống, không để bất ngờ, bị động. Đặc biệt trong dịp Tết, không để kẻ xấu lợi dụng để khai thác lâm – khoáng sản, làm mất an ninh trật tự ở vùng biên giới. Đồng thời phối kết hợp với chính quyền địa phương đảm bảo an ninh trật tự ở địa bàn để bà con đón Tết vui tươi, lành mạnh, vận động bà con cảnh giác trước mọi âm mưu của kẻ xấu, lợi dụng lễ tết để chống phá chính sách đại đoàn kết.

Thăm và chúc Tết tại xã Đăk Long, Trạm Kiểm soát liên ngành và Ban Quản lý rừng phòng hộ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Kring Ba đã lưu ý chính quyền địa phương cùng với các đơn vị phối hợp giữ vững an ninh trật tự, đặc biệt phải chủ động phòng chống cháy rừng, vì đây là thời gian cao điểm của mùa khô, rất dễ xảy ra cháy. Đồng thời, kết hợp chặt chẽ với nhân dân để quản lý bảo vệ rừng.

Trong dịp này, đoàn chúc Tết của tỉnh do ông Phạm Thanh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị, các đồn biên phòng tại xã biên giới Đăk Blô, huyện Đăk Glei.

Lãng đạo tỉnh Kon
Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc Tết xã Đăk Blô

Cùng đi trong đoàn có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Kiểm lâm tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh và Huyện ủy Đăk Glei. Trong dịp này, đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đăk Blô, Đồn Biên phòng Sông Thanh, Trạm Kiểm soát Cửa khẩu Đăk Blô, Trạm Kiểm soát liên ngành đường Hồ Chí Minh đi xã Đăk Blô, Ban Quản lý rừng phòng hộ Đăk Blô, Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng số 2, Trạm Kiểm dịch động vật Măng Khênh và Đảng ủy, chính quyền, nhân dân xã Đăk Blô.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Thanh Hà đã tặng quà và chúc cán bộ, chiến sĩ, nhân viên các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đón xuân vui vẻ, đầm ấm; đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, cấp ủy và chính quyền xã Đăk Blô quan tâm chăm lo Tết cho cán bộ, nhân viên, các gia đình chính sách, hộ nghèo, không để hộ dân nào thiếu gạo ăn và các nhu yếu phẩm cần thiết trong ba ngày Tết; tổ chức vui xuân, đón tết an toàn, tiết kiệm; phân công người trực cơ quan, đơn vị, nhất là tăng cường công tác phối hợp giữa các lực lượng trong tuần tra, canh gác, giữ vững chủ quyền lãnh thổ quốc gia, quản lý bảo vệ rừng, bảo vệ tài nguyên khoáng sản, đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian trước, trong và sau Tết.

Trong dịp này, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – đơn vị kết nghĩa xã Đăk Blô, Chi cục Kiểm lâm tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh và Huyện ủy Đăk Glei đã thăm hỏi, động viên và tặng quà, chúc Tết các cơ quan, đơn vị, các đồn biên phòng và các gia đình chính sách tại xã.

                                                                         Quang Mẫn– Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *