(kontumtv.vn) – Sáng 19/6, Lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Kon Tum do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trần Bình Trọng làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum thăm cơ quan báo chí
Lãnh đạo tỉnh Kon Tum thăm cơ quan báo chí

Đến thăm Báo Kon Tum, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh, lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của báo chí trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng trong thời gian qua. Đội ngũ làm báo trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành tốt vai trò được giao, tích cực tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các tác phẩm nêu gương người tốt việc tốt, phong trào thi đua yêu nước, phản ánh các mặt tích cực và đấu tranh, phê phán tiêu cực xã hội đã được dư luận đồng tình, góp phần nâng cao năng lực hoạt động, điều hành của bộ máy chính quyền, đảm bảo đời sống cho đông đảo mọi tầng lớp nhân dân. Đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí sẽ phát huy những mặt đã đạt được, khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ trong thời gian tới. Đoàn đã tặng hoa và chúc mừng cán bộ, viên chức đang công tác tại các cơ quan báo chí.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại cơ quan Thường trú Báo Nhân dân, Thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam, đại diện Đài Truyền hình Việt Nam và Phân xã Thông tấn xã Việt Nam tại Kon Tum.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *