(kontumtv.vn) – Nhân dịp Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Thường trực Tỉnh ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN tỉnh Kon Tum do Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể Hội LHPN tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc mừng Hội LHPN tỉnh
Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc mừng Hội LHPN tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đạt được thời gian qua, nhất là trong việc đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, chăm lo nâng cao đời sống cho hội viên, phụ nữ, tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh. Mong muốn thời gian tới, Hội LHPN tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đoàn kết, quan tâm xây dựng tổ chức Hội ở cơ sở ngày càng vững mạnh để đưa phong trào phụ nữ phát triển hơn nữa.

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, hội viên Hội LHPN tỉnh; chúc các chị luôn khỏe, không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục đưa các hoạt động Hội và phong trào phụ nữ trong tỉnh ngày một phát triển.

                                                                       Quang Mẫn – Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *