(kontumtv.vn) – Chiều 10/6, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Đào Xuân Quí, Trưởng Ban ATGT tỉnh và lãnh đạo Ban ATGT, Sở GTVT đã đi thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ngày 9/6 tại huyện Đăk Hà, hiện đang cấp cứu tại Khoa Ngoại chấn thương – Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum thăm nạn nhân TNGT  ở Đak Hà
Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum thăm nạn nhân bị TNGT ở Đăk Hà

Tại đây, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đào Xuân Quý đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn cố gắng điều trị để hồi phục sức khỏe. Đồng thời hỗ trợ mỗi nạn nhân số tiền 1 triệu đồng. Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo và các y, bác sĩ bệnh viện quan tâm, chăm sóc, tích cực điều trị cho các nạn nhân. Đối với 2 trường hợp tử vong trong vụ TNGT, Chủ tịch UBND tỉnh đã ủy quyền cho Ban ATGT tỉnh tổ chức đến thăm viếng, chia sẻ và hỗ trợ cho mỗi gia đình nạn nhân 2 triệu đồng. Được biết, trước đó UBND huyện và Ban ATGT huyện Đăk Hà đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và hỗ trợ 5 triệu đồng/ người chết và 1 triệu đồng/người bị thương trong vụ TNGT này.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, chiều 9/6, trên đường Hồ Chí Minh thuộc thôn 11 xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà đã xảy ra vụ TNGT liên hoàn đặc biệt nghiêm trọng giữa ô tô con, xe buýt và 2 xe mô tô làm 2 người tử vong và 6 người bị thương.

Như Nguyệt – Khắc Phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *