(kontumtv.vn) – Lãnh đạo Tỉnh ủy,  HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành do bà  Y Mửi –  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh và Nhà  Bia  tưởng niệm  Sư đoàn Đăk Tô.

Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sỹ
Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã  dâng hoa lên Đài tưởng niệm nghĩa trang. Sau khi đặt vòng hoa, các đại biểu thành kính  tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với  hương linh các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh. Các đại biểu  thắp từng nén nhang trên từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ trong Nghĩa trang.

Đoàn đại biểu đã đến dâng hoa và thắp hương tưởng niệm tại Nhà  Bia tưởng niệm Sư đoàn Đăk Tô. Nơi đây ghi danh hơn 10.000  người con ưu tú từ các vùng quê của cả nước hội tụ trong đội ngũ Sư đoàn Đăk Tô và đã kiên cường chiến đấu, anh dũng hy sinh, làm vẻ vang truyền thống anh hùng, bất khuất của Sư đoàn.

Dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ  là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự tri ân của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kon Tum đối với những người con đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

                                                        Thanh Tùng – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *