(kontumtv.vn) – Chiều 21/ 01, đoàn cán bộ cấp cao của tỉnh Rattanakiri, Vương quốc Campuchia do Ngài Muông Poi, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng tỉnh Rattanakiri làm trưởng đoàn đã sang thăm, chúc Tết cổ truyền của Việt Nam tại Tỉnh ủy và UBND tỉnh Kon Tum.

ldtcttkt1

Đoàn cán công tác tỉnh Rattanakiri (Campuchia) thăm và chúc tết cán bộ, nhân dân tỉnh Kon Tum.

Thay mặt đoàn công tác, Ngài Muông Poi, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng tỉnh Rattanakiri đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi đến chúc Tết Tỉnh ủy Kon Tum nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Thay mặt Đảng, chính quyền và lực lượng vũ trang tỉnh Rattanakiri, Ngài Muông Poi đã tặng quà và gửi lời chúc đến lãnh đạo, nhân dân tỉnh Kon Tum đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc, mong muốn tình đoàn kết giữa hai tỉnh và hai đất nước ngày càng bền chặt. Ngài Muông Poi nói: Chúng tôi xin cảm ơn tình cảm của tỉnh Kon Tum đã dành cho tỉnh Rattanakiri thông qua việc cử người sang dự Lễ kỷ niệm ngày nhân dân Campuchia chiến thắng Pôn Pốt diệt chủng vừa qua. Nhân dân Campuchia không bao giờ quên công ơn của những người lính tình nguyện Việt Nam đã hi sinh giúp đất nước chúng tôi thoát khỏi nạn diệt chủng, để đất nước chúng tôi có được cuộc sống ấm no như hôm nay.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, đồng chí Đào Xuân Quí, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Rattanakiri, bày tỏ niềm vui khi được đoàn tới thăm, chúc Tết và tặng quà nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam. Đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy mong muốn tình cảm tốt đẹp mà Đảng, chính quyền và nhân dân hai tỉnh đã vun đắp sẽ tiếp tục được phát huy, tạo điều kiện để hai tỉnh phát triển kinh tế, xã hội và ổn định an ninh quốc phòng trên địa bàn. Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Kon Tum cũng đã trao quà cho đoàn công tác của tỉnh Rattanakiri.

Tại buổi làm việc với UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Tuy, Phó Chủ tỉnh UBND tỉnh đã thông báo cho đoàn những kết quả nổi bật về kinh tế, xã hội của tỉnh Kon Tum trong năm 2013, đồng thời bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn công tác của tỉnh Rattanakiri sang thăm và chúc Tết, cảm ơn Đảng và nhân dân Cam Pu Chia đã tạo điều kiện trong công tác tìm kiếm, cất bốc, quy tập hài cốt liệt sỹ thời gian qua.

Thay mặt đoàn công tác tỉnh Rattanakiri, Ngài Muông Poi đã đánh giá cao sự phát triển mọi mặt của tỉnh Kon Tum trong bối cảnh khó khăn chung của kinh tế thế giới, mong muốn cả hai tỉnh sẽ tiếp tục hợp tác trên nhiều lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh. Nhân dịp này, Ngài Muông Poi đã tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến lãnh đạo UBND tỉnh và toàn thể nhân dân tỉnh Kon Tum.

Tấn Thành

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *