(kontumtv.vn) – Vừa qua, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, nhân dân xã Ia Xiêr – xã đặc biệt khó khăn của huyện Sa Thầy và 12 Trạm Quản lý bảo vệ rừng trực thuộc Hạt Kiểm lâm Vườn Quốc gia Chư Mom Ray.

ctst

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chúc tết cán bộ, nhân dân huyện Sa Thầy.

Tại đây, ngoài việc thăm hỏi, tặng quà và gửi thư chúc Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đến các đơn vị, đồng chí Nguyễn Văn Hòa đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực, những thành tích các đơn vị đã đạt được trong năm qua; chúc cán bộ, nhân dân xã Ya Xiêr và lực lượng kiểm lâm các Trạm QLBV rừng Hạt Kiểm lâm Vườn quốc gia Chư Mom Ray sang năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014. Trước hết, quan tâm tổ chức cho cán bộ, nhân dân đón Tết vui vẻ, tiết kiệm, an toàn. Đặc biệt lực lượng kiểm lâm các Trạm tổ chức phân công lịch trực, tăng cường công tác kiểm tra, bảo vệ rừng trong dịp Tết, vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, nhất là trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng, ngăn chặn tình trạng phát rừng làm nương rẫy, khai thác lâm sản trái phép, bảo vệ an toàn trên 6.000 ha rừng của Vườn quốc gia Chư Mom Ray.

Trong dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Hòa đã đến thăm, chúc mừng năm mới, tặng quà của Chủ tịch nước và của tỉnh cho cụ bà Y Jeo, 105 tuổi tại thôn Đăk Do, xã Hơ Moong và cụ ông A Mreo 100 tuổi ở làng Rắc, xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, vui đón Tết cùng con cháu.

 

Quang Mẫn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *