Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ 2014,  tối ngày 30/1/2014, nhằm ngày 30 tết Nguyên đán, đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà lực lượng an ninh, phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và phòng Cảnh sát Môi trường công an tỉnh Kon Tum.

ct1

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hùng biểu dương kết quả đạt được của lực lượng an ninh tỉnh Kon Tum trong công tác bảo vệ an ninh, chính trị, phòng chống, ngăn chặn các hành vi chống phá Đảng, nhà nước của các thế lực thù địch. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ lực lượng an ninh Kon Tum sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc thành quả cách mạng, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.

Đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Phòng Cảnh sát Môi trường công an tỉnh Kon Tum,  đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh  chia sẻ những khó khăn, hiểm nguy trong thực thi nhiệm vụ của cán bộ chiến sĩ của 2 đơn vị, đặc biệt là lực lượng cảnh sát phản ứng nhanh. Đồng chí biểu dương sự tiến bộ của phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội trong việc cải cách thủ tục hành chính, phục vụ nhân dân. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hùng chúc cán bộ, chiến sĩ 2 đơn vị năm mới hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

                                                                             Văn Hiển- Thanh Hà

Cùng với các đồng chí lãnh đạo tỉnh, trước thời khắc chuẩn bị đón giao thừa, mừng xuân năm mới Giáp Ngọ- 2014, đồng chí Nguyễn Hữu Hải- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động Công an tỉnh, Cơ quan điều tra Công an tỉnh và Điện lực Thành phố Kon Tum.

hpct

Tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên của ba đơn vị, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Hải đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua; Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Công an tỉnh và công nhân viên Điện lực Kon Tum phải thực thi nhiệm vụ trong đêm giao thừa cũng như trong những ngày nghỉ Tết.  Đông chí mong muốn, bước sang năm mới, cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên ba đơn vị không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt là  nhiệm vụ trong đêm giao thừa và những ngày Tết để bảo vệ và phục vụ cho nhân dân đón xuân vui vẻ, an toàn.

Các cơ quan, đơn vị đã cám ơn  sự quan tâm động viên, chia sẻ kịp thời của lãnh đạo tỉnh trong thời khắc chuẩn bị đón xuân, năm mới và xin hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và nhân dân giao./.

Quang Mẫn- Công Luận

Đồng chí Lê Thị Kim Đơn- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc tết tại Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Kon Tum, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Kon Tum, đồng chí Lê Thị Kim Đơn đã biểu dương những hoạt động của công ty trong việc đảm bảo cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho thành phố trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ với những khó khăn của các công nhân vệ sinh đường phố đảm nhận tối 30 tết. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà và số tiền 100 triệu đồng cho công ty, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tập thể cán bộ, nhân viên tham gia vệ sinh trong đêm giao thừa.

Tại Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, đồng chí Lê Thị Kim Đơn đã ghi nhận những đóng góp tích cực của đơn vị trong  công tác thông tin tuyên truyền, phục vụ tốt sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, H ĐND- UBND tỉnh, góp phần  thực hiện  thắng lợi  nhiệm vụ  chính trị của các cấp ngành, địa phương, đơn vị.  Đồng chí mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là  quan tâm  giới thiệu , quảng bá thêm về hình ảnh tỉnh Kon Tum  đến với  công chúng, góp phần tích cực trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh trong thời gian tới.

Thăm và chúc tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Lê Thị Kim Đơn vui mừng ghi nhận những kết quả mà bệnh viện đã đạt được trong năm 2013. Đồng chí  gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng đến đội ngũ cán bộ, nhân viên, y bác sỹ của bệnh viện. Nhân dịp này, đồng chí Lê Thị Kim Đơn đã đi thăm và tặng quà 1 số bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện trong những  ngày tết cổ truyền của dân tộc./.

Tấn Thành

 

Cũng trong đêm giao thừa, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Đức Tuy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị: phòng Cảnh sát Giao thông, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp.

tu

  Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo nhanh về tình hình thực hiện nhiệm vụ, công tác chuyên môn năm 2013, định hướng trong thời gian tới và kế hoạch phân công trực tết. Sau khi nghe các đơn vị báo cáo, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi đời sống của cán bộ, chiến sĩ công an, đánh giá cao và biểu dương sự đóng góp, những nỗ lực vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ của từng đơn vị; đồng thời mong muốn trong năm mới Giáp Ngọ 2014, các đơn vị, lực lượng cần tiếp tục phát huy truyền thống, phối hợp tốt trong công tác đảm bảo an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Tại các đơn vị, nhân dịp năm mới, Đoàn đã tặng quà và gửi tới cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Linh Thủy – Duy Vĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *