(kontumtv.vn) – Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2014), Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do ông Đào Xuân Quý – Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh. Tham gia đoàn có ông Kring Ba – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh chức mừng Đài PT-TH tỉnh nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Đài PT-TH tỉnh nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Đào Xuân Quý – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã tặng  hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, viên chức của Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đánh giá cao những đóng góp của Đài  trong công tác tuyên truyền, đưa chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng, Nhà nước và của tỉnh đến với các tầng lớp nhân dân. Hình thức, nội dung các chương trình của Đài trong thời gian qua đã không ngừng được đổi mới, phong phú, đa dạng, hấp dẫn khán thính giả, đáp ứng yêu cầu về thông tin và nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân. Ông Đào Xuân Quý cũng nhấn mạnh, trước những yêu cầu đổi mới, Đài PT – TH tỉnh phải cố gắng nhiều hơn nữa, để ngày càng nâng cao chất lượng các chương trình, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khán thính giả.

Thay mặt cán bộ, phóng viên Đài PT – TH tỉnh, ông Phan Cư – Phó Giám đốc phụ trách đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với Đài PT – TH tỉnh trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ tiếp tục đổi mới về nội dung, hình thức để các chương trình của Đài ngày càng phong phú và hấp dẫn hơn, tăng thời lượng phát sóng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán thính giả.

Trong dịp này, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố  đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Đài PT – TH tỉnh nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Các đơn vị đã ghi nhận sự phát triển không ngừng của Đài PT – TH tỉnh trong thời gian qua, nội dung các chương trình ngày càng phong phú, đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống, góp phần vào sự phát triển của tỉnh.

Ngọc Chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *