Lãnh đạo

Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 3/2014

(kontumtv.vn) – Ngày 22/3, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, ông Nguyễn Hữu Hải – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 3 năm 2014 của lãnh đạo tỉnh.  

Cùng tham dự buổi tiếp công dân có lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; UBMTTQVN tỉnh, Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Thanh tra tỉnh, UBND thành phố Kon Tum và các đơn vị, sở ngành có liên quan.

Tại buổi tiếp công dân kỳ này, có 11 công dân đến đăng ký. Trong đó có 5 trường hợp được cán bộ Thường trực Tiếp công dân tỉnh giải thích, làm rõ vấn đề, thỏa mãn yêu cầu, kiến nghị của công dân và có 6 trường hợp được Hội đồng của tỉnh tiếp.

Qua kết quả phiên tiếp công dân định kỳ tháng này, các nội dung công dân đến khiếu nại tố cáo, kiến nghị, phản ảnh chủ yếu là liên quan đến lĩnh vực tranh chấp đất đai, tranh chấp tài sản, bồi thường giải phóng mặt bằng và việc thực thi nhiệm vụ của cán bộ công chức. Sau khi tiếp thu, ghi nhận những kiến nghị, nguyện vọng của các công dân và ý kiến tham gia các đơn vị, sở ngành có liên quan, ông Nguyễn Hữu Hải đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị có liên quan tiếp nhận, kiểm tra, rà soát để trả lời và hướng dẫn cho công dân theo từng trường hợp cụ thể. Vì phần lớn các nội dung công việc trong số 6 trường hợp tiếp công dân kỳ này đã được các cơ quan có thẩm quyền giải quyết nhiều lần, nhưng chưa đáp ứng nguyện vọng của công dân.

Quang Mẫn – Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *