(kontumtv.vn) – Ngày 22/6, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, ông Nguyễn Hữu Hải – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 6 năm 2014.

Lánh đạo UBND tỉnh Kon Tum tiếp công dân
Lánh đạo UBND tỉnh Kon Tum tiếp công dân

Cùng tham dự buổi tiếp công dân, có Thường trực HĐND tỉnh, Ban Pháp chế HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành và UBND thành phố Kon Tum. Tại buổi tiếp công dân kỳ này, có 7 công dân đến đăng ký kiến nghị được Hội đồng giải quyết khiếu nại và tố cáo của tỉnh tiếp thu và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan xem xét giải quyết. Các nội dung phản ảnh, kiến nghị của công dân chủ yếu là các vụ việc cũ, đã kiến nghị phản ánh nhiều lần và đang được xem xét giải quyết. Trong đó, có 4 vụ việc liên quan đến thẩm quyền giải quyết của thành phố Kon Tum về tranh chấp quyền sử dụng đất và công tác đền bù, giải phóng mặt bằng; một vụ việc liên quan đến công tác xét xử của Toàn án nhân dân thành phố Kon Tum; một vụ việc liên quan đến công tác cấp giấy phép khai thác cát sỏi và 1 vụ việc liên quan đến công tác đền bù, trả lại mặt bằng đất sản xuất sau khi thi công Nghĩa trang liệt sỹ của hộ gia đình bà Lê Thị Loan tại xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi.

Sau khi tiếp thu, ghi nhận những kiến nghị, nguyện vọng của công dân và ý kiến tham gia các đơn vị, sở, ngành có liên quan, ông Nguyễn Hữu Hải đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị có liên quan và Văn phòng Tiếp công dân của tỉnh đôn đốc, kiểm tra, rà soát để sớm trả lời, hướng dẫn đối với từng trường hợp cụ thể.

Quang Mẫn – Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *