(kontumtv.vn) – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Kon Tum đã tổ chức Lễ bàn giao các hạng mục an sinh xã hội cho ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh giai đoạn 2013-2015.

Lễ bàn giao
Lễ bàn giao

Từ năm 2013 đến nay, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã tài trợ cho ngành GD&ĐT tỉnh Kon Tum 6 tỷ đồng. Số tiền này dùng để trang bị hơn 200 máy tính để bàn, 48 máy tính xách tay, 5 máy chiếu, 59 máy chiếu tích hợp bảng tương tác, 50 màn chiếu điện treo tường điều khiển từ xa, 2 ti vi LCD 60 inch, 4 camera vật thể cùng nhiều thiết bị, phụ kiện đi kèm. Đến nay, số máy móc, trang thiết bị mới này đã được sử dụng có hiệu quả cho công tác giảng dạy, học tập tại 10 đơn vị trường học từ bậc mầm non đến THPT trên địa bàn toàn tỉnh. Ngoài gói thiết bị này, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam cũng đã hỗ trợ phát triển y tế cho tỉnh Kon Tum với số tiền 4 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã trao tượng trưng số tiền 6 tỷ đồng hỗ trợ cho ngành GD&ĐT tỉnh.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *