(kontumtv.vn) – Chiều 25/2, Tổ chức UNICEF Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố chương trình do  UNICEF ZEROawards tài trợ cho tỉnh Kon Tum. Bà Lê Thị Kim Đơn – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự. Về phía Đoàn UNICEF Việt Nam có bà Lotta Sylwander-Trưởng Đại diện UNICEF Việt Nam và các nhà tài trợ trong và ngoài nước.

lcb

Các đại biểu dự buổi Lễ công bố chương trình tài trợ so UNICEF tài trợ.

 Tham dự buổi lễ còn có đại diện các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Lao động – Thương binh và Xã hội, Ngoại vụ và lãnh đạo các huyện: Đăk Hà, Tu Mơ Rông, Kon Rẫy, Đăk Glei và thành phố Kon Tum.

Tại buổi lễ, đại diện UNICEF Việt Nam đã cam kết tài trợ cho Dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh 250.000 USD. Toàn bộ kinh phí này được huy động  từ Đêm hội ZEROawards Gala do UNICEF Việt Nam tổ chức.  Dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Kon Tum đã triển khai tại các huyện: Đăk Hà, Tu Mơ Rông, Kon Rẫy, Đăk Glei và thành phố Kon Tum từ tháng 10 năm 2012. Dự án tập trung vào việc nâng cao năng lực chăm sóc sức khỏe cho cán bộ y tế cơ sở, phòng ngừa tai nạn thương tích, phòng chống suy dinh dưỡng, hoạt động chăm sóc và bảo vệ trẻ em, đã góp phần nâng cao điều kiện sống của trẻ em ở các địa phương.

Gói cam kết tài trợ cho Dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh 250.000 USD sẽ góp phần tích cực để tỉnh Kon Tum tiếp tục triển khai có hiệu quả Dự án này trong những năm tiếp theo.

                                                                             Thanh Tùng – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *