(kontumtv.vn) – Gần 6 tỷ đồng là số tiền của các tập thể, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã  đăng ký ủng hộ và ủng hộ tại Lễ phát động “ Tháng cao điểm vì người nghèo” năm 2014, do Ban Vận động Quỹ Vì người nghèo  tỉnh Kon Tum  tổ chức vào ngày 16/10.

Lễ phát động " Tháng cao điểm vì người nghèo"
Lễ phát động “Tháng cao điểm vì người nghèo”

Trong năm 2014, việc triển khai thực hiện Cuộc vận động ‘Ngày vì người nghèo” gắn với các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện, đền ơn đáp nghĩa đã được sự quan tâm của cả hệ thống chính trị; sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh nên đã huy động được số tiền gần 62 tỷ đồng. Ngoài ra, các hoạt động giúp đỡ người nghèo được triển khai dưới nhiều hình thức, qua đó đã  giúp cho người nghèo, các đối tượng khó khăn, gia đình chính sách từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tại Lễ phát động, các tập thể, cá nhân đã đăng ký ủng hộ và ủng hộ cho Quỹ vì người nghèo với số tiền gần 6 tỷ đồng.

Nhân dịp này, UBMTTQVN tỉnh đã tặng Bằng khen cho 7 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” và Chương trình an sinh xã hội năm 2014.                          

                                                                  Thanh Tùng – Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *