(kontumtv.vn) – Kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ
Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Kim Đơn, lãnh đạo UBMT TQVN tỉnh, Tỉnh Đoàn Kon Tum và trên 700 đoàn viên thanh niên của Thành Đoàn Kon Tum, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh,  Đoàn Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh và tuổi trẻ Sư đoàn Đăk Tô, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

Sau nghi thức đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm hương hồn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, hòa bình cho dân tộc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn viên, thanh niên đã thắp nến tri ân và dâng hương tại tất cả các phần mộ liệt sỹ.

Trong  tối 25/4, tại 29 nghĩa trang, nhà bia, đài tưởng niệm liệt sỹ toàn tỉnh, trên 7.000 ngọn nến đã được tuổi trẻ Kon Tum thắp sáng trong chương trình thắp nến tri ân. Nhân dịp này, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh đã đặt vòng hoa và dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ của Đoàn Đăk Tô.

Tấn Thành – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *