(kontumtv.vn) – Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam (09/1/1950 – 09/1/2015), Trung tâm Văn hóa – Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh Kon Tum đã tổ chức Liên hoan “Dân vũ và các nhóm nhảy năm 2015”.

Liên hoan dân vũ và các nhóm nhảy
Liên hoan dân vũ và các nhóm nhảy

Tham gia Liên hoan có 9 nhóm nhảy và 16 đội dân vũ đến từ 23 đơn vị trường tiểu học, THCS, THPT, trung cấp chuyên nghiệp và cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Với những vũ điệu vui tươi, trẻ trung, sôi động, kết hợp với các thể loại nhạc truyền thống và hiện đại đã tạo ra một sân chơi cộng đồng lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu của thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên. Kết thúc Liên hoan Ban Tổ chức đã trao 3 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 13 giải khuyến khích cho các đội tham ở các khối.

Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Kon Tum đã trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” cho 17 học sinh, sinh viên tiêu biểu, đại diện cho hơn 100.000 học sinh, sinh viên trên toàn tỉnh đã đạt được các tiêu chuẩn đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, kỹ năng tốt và hội nhập tốt.

Ngọc Chí – Đức Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *