(kontumtv.vn) – Kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2015), sáng 16/5, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Kon Tum, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức Khai mạc Liên hoan giọng hát hay những ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ 3 năm 2015.

Liên hoan giọng hát hay về Chu rtichj Hồ Chí Minh
Liên hoan giọng hát hay những ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham gia Liên hoan có 38 thí sinh được tuyển chọn từ các cơ quan, đơn vị của tỉnh, Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố, các trường học trên địa bàn. Với những ca khúc rất quen thuộc như Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người, Lời Bác dặn trước lúc đi xa, Miền Nam nhớ mãi ơn Người, Bác Hồ sống mãi với Tây Nguyên, Từ rừng xanh cháu về thăm Lăng Bác, Chúng con canh bên giấc ngủ của Người, Thành phố mang tên Bác, Đêm Trường Sơn nhớ Bác…, nhưng mỗi tiết mục đều được các thí sinh cố gắng thể hiện hết mình với tấm lòng thành kính, cảm xúc dâng trào, mong muốn được gửi gắm tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm thiêng liêng của những người dân Kon Tum đối với Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm ngày sinh nhật Người.

Liên hoan giọng hát hay những ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ 3 năm 2015 diễn ra trong 2 ngày 16 – 17/5. Ngoài việc giới thiệu những ca khúc về Bác, đây còn là dịp để các bạn trẻ giao lưu, xây dựng phong trào ca hát quần chúng về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, phát hiện những giọng ca hay ở địa phương.

Quang Mẫn – Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *