(kontumtv.vn) – Viễn thông, Bưu điện và Mobiphone Kon Tum đã phối hợp tổ chức Lễ mit tinh kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945-15/8/2015).

Mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện
Lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện

 70 năm qua, ngành Bưu điện Việt Nam đã có nhiều chiến công và thành tích, góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước. Ngành đã bảo đảm thông tin liên lạc trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước; đi tắt, đón đầu trong việc hiện đại hóa trang thiết bị, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, đảm bảo yêu cầu thông tin liên lạc và sự phát triển của đất nước trong tình hình mới. Trên địa bàn tỉnh Kon Tum, được sự quan tâm đầu tư của Đảng, Nhà nước và sự nỗ lực của ngành Bưu điện, viễn thông; mạng lưới thông tin, liên lạc từng bước đáp ứng nhu cầu của người dân. Đến nay, mạng lưới bưu chính phủ sóng 95% số xã, thị trấn; có 73/102 xã, phường có báo đến trong ngày, gần 100% xã có trạm phát sóng điện thoại di động, có cáp quang và 84% xã có sóng 3G, trên 67% số xã có internet băng thông rộng. 100 người dân có 54 thuê bao di động và gần 5 thuê bao điện thoại cố định.

Trong dịp này Viễn Thông Kon Tum, Bưu Điện Kon Tum và Mobiphone Kon Tum đã tổ chức hội thao với các môn thi đấu như bóng đá mi ni, kéo co và nhảy bao bố. Đây là hoạt động của cán bộ, công nhân và người lao động ngành Bưu điện, Viễn thông Kon Tum lập thành tích chào mừng 70 năm truyền thống của ngành, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh, hướng đến đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020.

                                                Văn Hiển – Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *