Sáng ngày 14/11, Ngân hàng Đông Á đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Kon Tum. Đến dự có lãnh đạo Sở Tài Chính, Ngân hàng Nhà nước tỉnh, đại diện các cơ quan, ban ngành trên địa bàn tỉnh và những khách hàng thân thiết của Ngân hàng Đông Á.

ktnhda

Lễ khai trương Ngân hàng Đông á tại TP. Kon Tum.

          Năm 2008, Ngân hàng Đông Á đã chính thức có mặt tại tỉnh Kon Tum dưới hình thức phòng giao dịch. Qua hơn 5 năm hoạt động, phòng giao dịch của Ngân hàng Đông Á hoạt động an toàn, hiệu quả, cùng với các ngân hàng bạn, doanh nghiệp và nhân dân tỉnh Kon Tum góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Để có thêm điều kiện đóng góp nhiều hơn, tích cực hơn đối với sự phát triển của tỉnh, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các ngành chức năng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Kon Tum đã quyết định nâng cấp phòng giao dịch Ngân hàng Đông Á Kon Tum thành Chi nhánh Ngân hàng Đông Á Kon Tum. Chi nhánh Ngân hàng Đông Á Kon Tum được kết nối trực tuyến với các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống Ngân hàng Đông Á để giúp khách hàng có thể gửi tiền, rút tiền và sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Đông Á một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất, góp phần tạo điều kiện về vốn, hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp khai trương, Chi nhánh Ngân hàng Đông Á tỉnh Kon Tum đã trao 30 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Kon Tum và 7 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo huyện Kon Plông./.

 Ngọc Chí/kontumtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *