(kontumtv.vn) – Đoàn Trường THPT Ngô Mây phối hợp với Trung tâm Dân số – Kế hoạch hóa gia đình thành phố KonTum đã tổ chức chương trình ngoại khoá giáo dục sức khoẻ sinh sản vị thành niên, thiếu niên cho học sinh.

Tại buổi ngoại khoá, các em học sinh đã được trao đổi và cung cấp thông tin về sức khoẻ sinh sản vị thành niên như: Tuổi vị thành niên là gì, Những thay đổi về tâm lý của tuổi vị thành niên, những rung động đầu đời, tình bạn khác giới, tình yêu đối với tuổi vị thành niên, như thế nào nếu bạn quan hệ tình dục và mang thai trong tuổi vị thành niên. Đã có nhiều câu hỏi, thắc mắc của các em học sinh liên quan đến vấn đề sức khoẻ sinh sản vị thành niên được đại diện cơ quan chức năng trả lời thoả đáng. Đoàn Trường còn có những câu hỏi liên quan dành cho các em học sinh để các em dễ tiếp thu và hiểu rõ hơn về sức khoẻ sinh sản vị thành niên. Qua đó xóa bỏ những e ngại, né tránh của các em khi nói đến vấn đề này.

Buổi ngoại khoá đã trang bị những kiến thức cơ bản của sức khoẻ sinh sản vị thành niên, qua đó giúp các em có lối sống lành mạnh, chăm lo đến sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần, chuẩn bị tốt trong công tác hướng nghiệp để tạo dựng tương lai vững chắc .

                                                                                           CTV Vũ Oanh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *