(kontumtv.vn) – Nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014, chiều 27/2, Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính cùng các doanh nhân đã đến thăm, tặng quà xuân cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và các hộ nghèo tỉnh Kon Tum.

npctn

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước thăm và làm việc tại Hội phụ nữ tỉnh Kon Tum.

Phát biểu với cán bộ Hội LHPN tỉnh, bà Trương Mỹ Hoa đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đến toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh. Đồng thời chia sẻ những tâm tư, tình cảm của người cán bộ đã từng gắn bó với công tác Hội đến toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh, mong muốn các chị em luôn phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác Hội. Nguyên Phó Chủ tịch nước phát biểu: Dù đi xa mấy, nhưng Hội vẫn gắn bó với mình hết sức mật thiết, xin gửi lời thăm tất cả chị em và cũng mong muốn cho toàn thể chị em chúng ta luôn thống nhất, đoàn kết và phấn đấu vươn lên để thực hiện tốt nhiệm vụ của Hội trong tình hình mới, góp phần đưa phong trào phụ nữ của tỉnh cũng như sự nghiệp cách mạng của tỉnh ngày một phát triển.

Trong dịp này, Quỹ Học bổng Vừ A Dính cùng Câu lạc bộ nữ Cựu chiến binh Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Kim Lý – Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Công ty May Nhà Bè, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh – tỉnh Bình Dương đã trao tặng gần 300 bộ quần áo, trên 100 chiếc áo ấm và 20 chiếc chăn cho Hội LHPN tỉnh Kon Tum; trao tặng 3 căn nhà Mái ấm tình thương, với tổng trị giá 105 triệu đồng và 300 phần quà, trị giá mỗi phần quà 350.000 đồng cho các hộ nghèo ở 3 xã Ya Xiêr, Ya Tăng, Ya Ly của huyện Sa Thầy.

 

Quang Mẫn – Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *