(kontumtv.vn) – Đến trưa 19/6, có 9/15 nạn nhân bị thương nặng trong vụ xe khách lao xuống vực trên đèo Lò Xo rạng sáng ngày 16/6 ở xã Đăk Pét, huyện Đăk Glei đã xuất viện trở về nhà.

Nhiều nhân trong vụ TNGT đã bình phục
Nhiều nhân trong vụ TNGT đã dần hồi phục

Hiện tại, còn 6 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh được các bác sĩ tích cực chăm sóc và đang dần hồi phục. Nạn nhân bị thương nặng nhất trong vụ tai nạn giao thông là bà Nguyễn Thị Muộn (52 tuổi, quê tỉnh Hưng Yên) bị gãy đốt sống lưng, gãy 4 xương sườn bên phải, vỡ gan… đang điều trị tại Khoa Hồi sức và vẫn đang thở máy. Sau khi phẫu thuật và được chăm sóc đặc biệt tại khoa, tiên liệu tình trạng bệnh nhân bình phục tốt, có thể một hai ngày nữa không phải hỗ trợ thở máy. Các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh đang tích cực điều trị để nạn nhân nhanh chóng bình phục.

Như tin đã đưa, 2 giờ 15 phút sáng 16/6, tài xế Vũ Văn Hồng (sinh năm 1976, quê tỉnh Hải Dương) điều khiển xe khách biển kiểm soát 34B – 002.69 của nhà xe Công ty TNHH MTV Việt Hưng chở 44 người lưu thông trên đường Hồ Chí Minh qua tỉnh Kon Tum. Khi đến Km 1430+700, đoạn đèo Lò Xo (thuộc địa bàn thôn Đắk Nớ, Đắk Pét, Đắk Glei, Kon Tum) xe mất lái tông vào hộ lan rồi lao xuống vực sâu. Hậu quả, 3 người tử vong tại chỗ, 15 người bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum để điều trị, nhiều người khác bị sang chấn, bị thương nhẹ.

Ngọc Chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *